Văn phòng phẩm Vạn Hạnh Phúc

Nhà cung cấp văn phòng phẩm và thiết bị văn phòng chuyên nghiệp, giá sỉ. Đối tác của Vạn Hạnh Phúc là các nhà sản xuất văn phòng phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước.

Văn phòng phẩm thiết bị văn phòng quận 10

Chính sách bán hàng và giao hàng

Chúng tôi có các chính sách thanh toán và giao hàng linh hoạt cho mọi đối tượng khách hàng. Vui lòng click để xem chi tiết

Giao văn phòng phẩm tận nơi

Kiến thức phong thuỷ

Vạn Hạnh Phúc cung cấp các bài viết tổng hợp về kiến thức phong thuỷ miển phí. Vui lòng click để xem chi tiết

Kiến thức phong thuỷ

Dịch vụ IT

Thiết kế website doanh nghiệp. Lưu trữ website và email với hệ thống máy chủ dùng riêng. Giải pháp công nghệ thông tin toàn diện cho doanh nghiệp

Thiết kế web và website doanh nghiệp

Liên hệ chúng tôi

Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Click để liên hệ

Liên hệ Vạn Hạnh Phúc

Giới thiệu

Công ty TNHH DV-TM Vạn Hạnh Phúc được thành lập từ năm 2009 theo giấy phép số 0309730234 do Sở KH-ĐT TpHCM cấp, các lĩnh vực kinh doanh của Công ty bao gồm:

Thương mại:

 • Kinh doanh các mặt hàng văn phòng phẩm, sách báo tạp chí, máy móc thiết bị văn phòng.
 • Kinh doanh thiết bị vật tư linh kiện ngành viễn thông, tin học. Phầm mềm máy tính.
 • Kinh doanh các mặt hàng lưu niệm, quà tặng, hoa tươi.

Dịch vụ:

 • Vận tải hàng hoá, đại lý dịch vụ tàu biển.
 • Tư vấn, phát trriển phần mềm doanh nghiệp
 • Tư vấn thiết kế hệ thống mạng máy tính, mạng viễn thông.
 • Thiết kế website. Đại lý lưu trữ web và tên miền

Ý nghĩa tên công ty:

 • Tên công ty Vạn Hạnh Phúc được khởi đầu bằng chữ “Vạn”, và chữ này hàm chứa toàn bộ ý nghĩa của tên công ty.
 • Chữ “Vạn” được cho là xuất phát từ nền văn minh sông Hằng của Ấn độ. Theo tiếng Phạn, chữ “Vạn” là Swastika có nghĩa là “được hạnh phúc, an khang thịnh vượng”, nó được cho là sự kết hợp giữa 2 từ “Su” – có nghĩa là tốt đẹp và “Asati” – có nghĩa là sự tồn tại. Tại các nền văn hóa cổ Ai cập, La mã, Ba tư,… thường dùng biểu tượng chữ “Vạn” để tượng trưng cho mặt trời.
 • Chữ “Vạn” là một trong 32 phúc tướng của đức Phật, được coi là biểu tượng của Phật giáo, nó được đặt ngay chính giữa ngực của đức Phật để tượng trưng cho công đức của Phật, mang ý nghĩa giác ngộ vẹn toàn.
 • Theo tiếng Trung Hoa, chữ “Vạn” có nghĩa là mười ngàn, còn có nghĩa là tồn tại mãi mãi. Về hình tượng thì chữ ”Vạn” tượng trưng cho sự luân chuyển không ngừng của vũ trụ, theo thuyết Phật giáo thì nó là sự luân hồi của kiếp người.
 • Tóm lại, chữ vạn được dùng trong rất nhiều nền văn hóa cổ đại, ứng với mỗi nền văn hóa nó mang một ý nghĩa khác nhau nhưng tựu chung vẫn mang một ý nghĩa cao đẹp mà mọi nền văn hóa đều đang hướng tới.
 • Công ty lấy tên Vạn Hạnh Phúc cũng không ngoài ý nghĩa của chữ “Vạn”, với mong muốn xây dựng một tập thể vững chắc để cùng hướng tới mục tiêu chung, đó là đem đến sự phồn thịnh cho mỗi thành viên, mỗi khách hàng của Vạn Hạnh Phúc, và mục tiêu cao nhất là chia sẻ sự phồn thịnh đó cùng cộng đồng.

Ý nghĩa logo Vạn Hạnh Phúc:

Logo là hình tượng chữ vạn được cách điệu, được tạo ra từ 4 mảnh của biểu tượng “âm-dương”. Về màu sắc chủ đạo, logo sử dụng 2 màu: màu đỏ (tượng trưng cho hành hoả) và màu xanh lá (tượng trưng cho hành mộc) với thuyết tương sinh “Mộc sinh Hoả”.

Nhìn tổng quan logo mang hình ảnh của sự vận động không ngừng với hình dáng của một người đang rướn mình chạy lên phía trước. Đó cũng là triết lý kinh doanh của chúng tôi:

Vận động – Thay đổi – Thích ứng – Tồn tại